THÔNG TIN, CÁCH TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY HOA HỒNG LEO

Đăng lúc 23:35:07 20/11/2018

Hồng leo pháp luôn nằm trong top đầu danh sách những giống hoa Hồng đáng trồng nhất, vẻ đẹp hoàn hảo từ những cánh hoa đầy màu sắc đến hương thơm. Giống hồng leo Pháp đẹp ngất ngây rất dễ chăm sóc, ra hoa chỉ sau 3 tháng, hoa nở rộ quanh năm và thơm ngọt ngào.

Với khả năng phát triển mạnh hồng leo Pháp đang trở thành “vũ khí bí ẩn” để trang hoàng cho ngôi nhà của bạn trở nên lãng mạng, thơ mộng, độc đáo nhất.


THÔNG TIN VỀ GIỐNG HỒNG LEO PHÁP VỚI BẠN 


Hoa Hồng Leo Pháp có tên khoa học là French Climbing Rose, là giống Hồng leo được rất nhiều người yêu thích. Cây cho hoa quanh năm đặc biệt cực nhiều vào mùa hè. Hoa rất thơm, nhiều bông trong một cụm, ra hoa liên tục và có mùi hương quyến rũ.

 

Hoa hồng leo Pháp nhanh cho cành và hoa, từ khi gio hạt đến khi hoa nở chỉ 3 tháng. Cánh hoa dày và bông to có nhiều lớp cánh chồng lên nhau, hoa ra thành từng chùm và mùi hương thơm đặc trưng của hoa hồng bất kỳ ai cũng mê mẩn. Hoa có khả năng phát triển và sinh trưởng tốt với khí hậu Việt Nam. 

 

 Là cây thân gỗ hóa leo, lâu năm, 1 cây trưởng thành có thể leo đến 10m

Đa sắc màu: Từ trước tới nay hoa Hồng luôn được mệnh danh là giống hoa nhiều màu sắc nhất 

 

Hồng leo Pháp là giống hoa được rất nhiều người say mê 

Những đóa hồng không chỉ điểm tô cho ngôi nhà trở nên thơ mộng và lãng mạn mà còn giúp không khí trong nhà luôn dễ chịu, thoải mái và đầy thư giãn với hương hoa hồng thơm ngát phảng phất không gian. Cũng giống như các loại hồng khác, hồng leo Pháp cũng có rất nhiều gai ở gốc và thân cây nên ngoài trang trí, nó còn có thể bảo vệ nhà bạn nữa nhé. 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi