THIẾT KẾ VƯỜN TRÊN TƯỜNG

THICONGVUONTUONGDUNG.NET

Vườn thẳng đứng hay còn gọi là vườn trên tường hoặc vườn tường đứng. Nó được thiết kế nằm theo phương thẳng đứng. Vườn tường đứng được áp dụng công nghệ tưới tự động 100% để đảm bảo việc nuôi dưỡng và phát triển của cây. Chính vì cấu trúc là thẳng đứng nên khu vườn có thể bố trí chạy dọc theo ngôi nhà, bức tường, hành lang, ban công hoặc hành lang văn phòng, toà nhà….
Dịch vụ thi công vườn tường đứng của chúng tôi

 

tuong-cay-dung
Tường cây thẳng đứng trong nhà

Những lợi ích mang lại sau khi thi công xong vườn tường thẳng đứng với cây thật

 

vuon-tuong-dung-nghe-thuat
Sang trọng, mát mẻ với vườn tường đứng ngoài hiên

Những vị trí phù hợp để thiết kế vườn tường thẳng đứng

 

vuon-tuong-dung
Vườn tường đứng ban côngvuon-tren-tuong
Vườn trên tường - Không gian xanh cho nhà bạntuong-hoa-dung
Trồng hoa trên phương thẳng đứng - Hoàn hảo đẹp mắt

Vườn tường đứng có phải là tường cây thật không? Có đắt không?
Rất nhiều người hỏi chúng tôi Vườn tường đứng được làm từ cây thật phải không hay là cây giả? Nếu cây thật thì có bị chết? Hoặc ở trong nhà thì có hôi thôi do việc ngâm nước hoặc lá rụng không?
Trả lời: 
1. Chúng tôi chắc chắn rằng vườn tường đứng là được làm từ cây thật 100% được các thợ thi công lành nghề làm và xây dựng khung sườn hệ thống tưới phun cho cây. Và được dựng theo 1 giá thẳng đứng
2. Chắc chắn là cây thật và không thể chết. Với chúng tôi Tiểu Cảnh Sân Vườn Xanh cam kết không chết được chúng tôi cam kết bảo hành cho khách hàng. Trong 1 số trường hợp loại cây khi chúng tôi tư vấn cho quý khách hàng thì đã được chúng tôi lường trước được sự sống của nó. Nên điều đó chúng tôi chắc chắn cam kết
3. Với hệ thống tưới phun làm ẩm đất trong chậu cây. Chính vì vậy không gây ra việc hôi thối. ( Có người nói chỉ có bình hoa để hoa trong bình vài ngày mà nước đã hôi thối nên họ không tin. Nhưng bạn hãy tin rằng đây là cây trồng bằng đất. Và công nghệ tưới phun hay nhỏ giot được chúng tôi áp dụng phun vào bình đất trồng cây nên không thể thối bạn nhé.
4. Về việc rụng lá. Tất nhiên không rụng thì là quá nhưng là do tùy loại cây. Thay lá nhanh hay chậm, mà nó có thời kỳ rụng lá của nó.
Chính vì những điều đó bạn hãy yên tâm nhé! Hãy yên tâm trang trí cho ngôi nhà bạn bằng những tường cây thật để không gian bạn thêm xanh. Bạn cần tư vấn thêm hãy gọi cho chúng tôi

tuong-cay-dung-ban-cong
Tường cây đứng tại ban công. Đem không gian xanh cho ngôi nhà bạn

Thi công vườn tường đứng là một xu hướng thiết kế mới. Hãy đến với công ty tiểu cảnh sân vườn xanh để thư giãn với vườn thẳng đứng.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi