NHỮNG MẪU VƯỜN TƯỜNG ĐỨNG ĐẸP

Giải pháp vườn tường, vườn đứng, vườn cây trên tường, tường cây cho không gian của bạn

Trong thời buổi đất chật người đông này, việc sử dụng vườn tường, vườn đứng, tường cây chính là giải pháp lý tưởng nhất cho mọi không gian, đặc biệt là không gian đô thị. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp tiết kiệm không gian và tăng tính thẩm mỹ cho những bức tường, từ đó giúp con người làm việc hiệu quả hơn.

Đúng vậy, vườn tường, vườn đứng, tường cây chính là giải pháp mới hiệu quả nhất cho không gian đô thị.

Vườn tường, vườn đứng, tường cây là gì?

Vườn tường, vườn đứng, tường cây chính là những tên gọi khác nhau của kiểu kiến trúc mới lạ, độc đáo đang được săn lùng nhất hiện nay. Đây là kiểu kiến trúc hiện đại, thay thế toàn bộ hệ thống tường truyền thống bằng hệ thống vườn tường, vườn đứng, tường cây giúp không gian trở nên tươi mát hơn, đẹp hơn mà vẫn tiết kiệm diện tích và chi phí.

Để hình dung cụ thể về hệ thống vườn tường, vườn đứng, tường cây này các bạn có thể tưởng tượng đó là một khu vườn xanh mát được thiết kế theo chiều thẳng đứng, những loại cây xanh với mùi hương thơm mát và màu sắc ấn tượng được đặt dọc theo những bức tường tạo cảm giác mới lạ cho người sử dụng. Hệ thống vườn tường, vường đứng, tường cây này có thể thiết kế theo sở thích của con người hoặc đặc điểm của ngôi nhà. Thông thường hệ thống hiện đại này thường được thiết kế chạy theo hành lang, chạy dọc xung quanh ngôi nhà hoặc thiết kế theo lối dẫn vào không gian.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hình dung cụ thể hơn về hệ thống vường đứng, vườn tường, tường cây bằng cách chiêm ngưỡng những tác phẩm đã hoàn thiện của chúng tôi dưới đây:

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi